Concept ‘không tưởng’ Toyota FT-1 xuất hiện tại Pebble Beach

Ra đời bởi nhóm thiết kế đã mang đến cho làng ô tô thế giới Lexus LFA, Scrion FR-S và Toyota Supra nhưng FT-1 khác biệt hơn hẳn và cũng “không tưởng” hơn tất cả.

FT-1 có thiết kế rất độc đáo
FT-1 có thiết kế rất độc đáo

Toyota gây ngỡ ngàng với màn xuất hiện vô cùng ấn tượng của concept FT-1 tại triển lãm Detroit Auto Show hồi tháng 1 năm nay. Ra đời bởi nhóm thiết kế đã mang đến cho làng ô tô thế giới Lexus LFA, Scrion FR-S và Toyota Supra nhưng FT-1 khác biệt hơn hẳn và cũng ‘không tưởng’ hơn tất cả.

Vào thời điểm này, chưa có bất kỳ thông tin nào về việc concept FT-1 sẽ được đưa vào sản xuất và phổ dụng. Tuy nhiên, Toyota lại tiếp tục đưa ra 2 phiên bản FT-1 mới tại Pebble Beach với nhiều thay đổi so với concept đầu tiên, trong đó, phiên bản màu than chì thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách tham dự sự kiện này. Có vẻ như Toyota rất ‘hài lòng’ với mẫu xe có thiết kế theo cảm hứng ‘truyện viễn tưởng’ nên đã quyết định tiếp tục trình diện concept này trước công chúng.

Concep FT-1 gây chú ý tại Pebble Beach
Concep FT-1 gây chú ý tại Pebble Beach

Tại đây, Toyota cũng mang đến triển lãm này phiên bản xe đua ảo có tên gọi FT-1 Version Gran Turismo. Trong đoạn Video được giới thiệu dưới đây, xe đua FT-1 Version Gran Turismo đã sẵn sàng chạy trên đường đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.